Cơ hội đầu tư sáng suốt tại Vinpearl Hải Phòng

Lần đầu tiên, tại Hải Phòng, một dự án nghỉ dưỡng mang tầm cỡ và được đầu tư quy mô của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại đảo Vũ Yên. Chắc chắn rằng với một vị trí giao điểm của 3 sông lớn, nơi giao thoa văn hóa, du lịch của các vùng lần cận, cộng hưởng cùng những quy mô đầu tư xây dựng của chủ đầu tư, Vinpearl Hải Phòng sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn trong tương lai, nơi các nhà đầu tư thể hiện sự thông minh, sáng suốt của mình để thu lại những khoản lợi nhuận cao và bền vững.

Vị trí giao điểm của đảo Vũ Yên

Đảo Vũ Yên nằm là tâm điểm của 3 con sông lớn Hải Phòng: Sông Gấm, sông Ruột lợn, sông Bạch Đằng, chính vì vậy, mọi sự giao thương, đi lại tại đảo đều rất thuận lợi. Chưa hết, đảo Vũ Yên còn được các nhà văn hóa đánh giá là nơi giao thoa các nền văn hóa của những đảo, vùng lân cận, tạo nên bản sắc rất riêng của những người dân vùng sống nước, quanh năm quen với tàu thuyền, ra khơi bắt cá.

Phối cảnh Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Phối cảnh Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chính vị trí này đã thu hút được rất nhiều sự quan và mong muốn tìm hiểu của khách du lịch, thêm vào đó, không gian thiên nhiên, cảnh quan tại dự án còn khá hoang sơ, thuần khiết, mang đến vẻ đẹp như muốn chạm tay vào, lôi cuốn khách du lịch quốc tế. Trong những năm gần đây, với việc đẩy mạnh và định hướng phát triển của chính quyền Hải Phòng, vì thế lượng khách du lịch quốc tế đổ về đây ngày một đông hơn, cơ sở hạ tầng cũng đang dần được cải thiện.

Với tình trạng phát triển hiện nay của đảo Vũ Yên, việc có một khu nghỉ dưỡng cao cấp, được đầu tư mạnh như Vinpearl Hải Phòng thực sự là một điều cần thiết, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng khi đển đảo, đồng thời vừa phát triển được hệ thống cơ sở hạ tầng tốt hơn, giúp khách du lịch có thể thuận tiện hơn và thoải mái tận hưởng kì nghỉ của mình.

Khu nghỉ dưỡng sinh thái 5*

Không chỉ là một khu nghỉ dưỡng với hệ thống phòng, dịch vụ cao cấp, khu vui chơi giải trí hàng đầu hiện nay, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng còn là khu nghỉ dưỡng sinh thái, đảm bảo cho cư dân một môi trường sinh thái, gần gũi thiên nhiên nhất. Trong quá trình xây dựng dự án, tập đoàn cũng cam kết sẽ hạn chế và luôn để lại những cảnh quan, cây cối đẹp của dự án, có thể làm đường cong đi nhưng vẫn bảo tồn được nét thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết của hòn đảo.

Đầu tư nghỉ dưỡng tại Vinpearl Hải Phòng

Đầu tư nghỉ dưỡng tại Vinpearl Hải Phòng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Xu hướng hiện nay của khách nước ngoài chính là du lịch văn hóa và nghỉ dưỡng thiên nhiên. Chính vì vậy, những điểm du lịch văn hóa hay hoang sơ đều có lượng khách nước ngoài tăng trưởng rất đều đặn và bền vững. Nắm được điều này, chủ đầu tư Vingroup đã tập trung phát triển vào thế mạnh của hòn đảo, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ là nơi làm tròn vai trò, trách nhiệm của một nơi kích thích lượng khách du lịch cho đảo nhưng vẫn đảm bảo được cảnh quan và nét văn hóa vốn có của mảnh đất này.

Mở bán Vinpearl Hải Phòng hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo thêm dự án biệt thự Dương Nội từ CĐT Nam Cường. đây là dự án có không gian sổng lý tưởng và chuẩn mực nhất hiện nay tại phía Tây Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: Biệt thự Dương Nội Nam Cường