Khởi động dự án Vinpearl Yên Vũ tại Hải Phòng

2016 được đánh giá là một năm thành công dành cho những ông lớn trên thị trường bất động sản. Không chỉ có các dự án quy mô, đầu đầu tư, mà ngay chính những trào lưu mà các chủ đầu tư này đem lại luôn lôi cuốn khách hàng, vì thế tạo nên hiệu ứng cực tốt với khách hàng. Tiếp nối thành công của 2016, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định đặt một khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl của mình trên đảo Yên Vũ và đã được khởi công vào giữa tháng 7/2016. Với quy mô lên tới 870ha, Vinpearl Vũ Yên chính là dự án sinh thái đẳng cấp và được đầu tư quy mô duy nhất tại hòn đảo này.

Vị trí đắc địa

Dự án Vinpearl Vũ Yên nằm tại vị trí giao điểm của 3 sông lớn là sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Đây là vị trí được đánh giá là trung tâm giao thoa của văn hoa, du lịch các tình thành lân cận và giao thương đi lại. Chính vì thế, đảo Vũ Yên khi được đầu tư phát triển theo đúng mức của mình sẽ là hòn đảo du lịch độc nhất vô nhị, thu hút được một lượng khách du lịch cực kì lớn trên thị trường.

Vị trí Vinpearl Vũ Yên

Vị trí Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên được xây dựng không chỉ là công trình giúp hòn đảo này tăng lượng khách du lịch mỗi năm, nâng đẳng cấp nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu cho khách du lịch trong nước và quốc tế. Dự án này còn có một hệ thống cáp treo dài 1.5km từ đất liền ra tới đảo, giúp việc di chuyển của khách hàng thêm đa dạng. Từ cáp treo, quý khách hàng sẽ nhìn được một cách bao quát nhất vẻ đẹp thiên nhiên của hòn đảo Vũ Yên, tạo nên một cảnh quan vô cùng hùng vĩ, cảnh đẹp hiếm có tại Việt Nam.

Trong tương lai, dự án Vinpearl Vũ Yên chính là một thỏi nam châm hút khách du lịch trong nước và nước ngoài cực tốt cho du lịch Hải Phòng, đem tới những cơ hội vươn lên mạnh mẽ hơn cho du lịch Hải Phòng trong những năm tiếp theo.

Khu đô thị sinh thái đầu tiên tại đảo Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên là khu đô thị sinh thái được đầu tư với quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn 5* đầu tiên tại đảo Vũ Yên. Bên cạnh đó, dự án còn có những khu vui chơi giải trí vô cùng đẳng cấp, mới lạ và độc đáo. Không cần phải lo lắng về việc ăn gì, chơi gì và hưởng thụ tại đâu khi đến Vũ Yên, bởi ngay tại trong khu nghĩ dưỡng đã có rất nhiều những khu vui chơi giải trí hiện đại, các quán cafe ngoài trời, skybar… độc đáo níu chân khách hàng đến những lần tiếp theo.

Vị trí bên bãi biển của Vinpearl Vũ Yên

Vị trí bên bãi biển của Vinpearl Vũ Yên – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với một chủ đầu tư lớn như Vingroup, có hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp thành công thì Vinpearl Vũ Yên cũng sẽ là một dự án hứa hẹn những thành công mới, dự án được các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài chờ đợi nhất hiện nay.

Mặt bằng Vinpearl Vũ Yên hiện nay vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy theo dõi tại http://bietthuvuyen.com/mat-bang-vinpearl-vu-yen/ để nhận được hình ảnh mặt bằng mới nhất. Hoắc đăng ký với chúng tôi hôm nay để nhận được hình ảnh, thông tin mặt bằng ngay khi có qua email.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí)