Dự án Vinpearl Vũ Yên mang giá trị phát triển bền vững

Mới đây, dự án Vinpearl Vũ Yên của tập đoàn Vingroup được khởi động như một phát súng nổ gây bão thị trường bất động sản vốn đang lặng im. Không chỉ cư dân mua với mục đích để ở, mà ngay cả những nhà đầu tư muốn kiếm lời cũng dành sự chú ý, quan tâm của mình vào dự án mới này của Vingroup. Gía trị phát triển bền vững của dự án hứa hẹn chất lượng cuộc sống hoàn hảo cũng như hành động đầu tư an toàn.

Dự án Vinpearl Vũ Yên cải thiện, nâng tầm cơ sở hạ tầng

Mặc dù được xây dựng trên đảo Vũ Yên thuộc quận Hải An, Thủy Nguyên, Hải Phòng với tổng diện tích lên đến 830 ha nhưng dự án không hề phá hoại, làm ảnh hưởng xuống cấp trầm trọng cảnh quan cũng như hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng của đảo.

Điều này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dân địa phương, không giống như những dự án du lịch, nghỉ dưỡng khác. Thậm chí dự án Vinpearl Vũ Yên còn góp phần cải tạo, nâng cấp và hoàn tiện hệ thống vật chất, giao thông và cơ sở hạ tầng vốn dĩ còn nhiều hạn chế của đảo. Nhờ dự án này xuất hiện mà hệ thống giao thông kết nối từ đảo tới đất liền được cải thiện rõ rệt được liên tục và nhanh chóng hơn.

Vị trí Vinpearl Vũ Yên

Vị trí Vinpearl Vũ Yên trên bản đồ vệ tinh

Từ đất liền nối dài ra đảo được đầu tư cáp treo là cơ hội hiếm có để cư dân, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt đảo Vũ Yên từ trên cao. Các con đường rộng, đẹp cũng được đầu tư mạnh tay sẽ là không gian đi bộ, chạy tập thể dục thư giãn, nâng cao sức khỏe tuyệt vời.

Dự án Vinpearl Vũ Yên xuất hiện nên lãnh đạo tỉnh đã có sự quan tâm đúng mực khi chỉ đạo nâng cấp hệ thống chuyến tàu, tăng số lượng tuyến tàu đi lại giữa đất liền và đảo để việc di chuyển được nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Như vậy, dự án không chỉ mang sứ mệnh của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cho quý khách hàng mà còn thúc đẩy sự phát triển, nâng cấp điều kiện sống cho cư dân trên đảo.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên – sự đầu tư thông minh

Đầu tư bất động sản luôn mang tính rủi ro cao, bởi lợi nhuận lớn. Nhưng với Vinpearl Vũ Yên việc đầu tư không còn là canh bạc đỏ đen mà là sự đầu tư có tính toán, thông minh và an toàn. Gía trị đầu tư bền vững, lâu dài của các dự án bất động sản mang tên Vingroup không cần phải nói nhiều.

Vinpearl Vũ Yên chiều tà

Vinpearl Vũ Yên khi về chiều tà – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với những ưu thế về vị trí địa lý, thiết kế dự án Vinpearl Vũ Yên cùng những tiện ích đẳng cấp quốc tế đi kèm trông thấy trong tương lai giá trị của dự án này sẽ không ngừng tăng và được ví như con gà đẻ trứng vàng.

Quan tâm sâu sắc đến môi trường, tự nhiên cũng như đời sống của quý cư dân, quý khách hàng nên giá trị phát triển của Vinpearl Vũ Yên không phải giá trị đầu tư chộp giật thường thấy mà là giá trị đầu tư vững chắc, bền lâu. Du an Vinpearl Vu Yen với những thông tin mở bán cùng các tài liệu chính xác sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.