Đây chính là sức hấp dẫn đáng mong đợi của dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên là một trong những ẩn số rất đặc biệt từ tập đoàn Vingroup, sở hữu sức hấp dẫn thú vị cùng những ưu thế vượt trội, dự án quả thực không phù sự kỳ vọng của đông đảo quý khách hàng cũng như giới mộ điệu. Và dưới đây chính là những chứng minh cho sức hấp dẫn ấy.

Dự án Vinpearl Hải Phòng và mô hình thuộc loại “hiếm”

Có thể nói, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng  mà đặc biệt là các dự án hạng sang ở miền Bắc có hơi bị thiệt thòi đôi chút so với 2 miền Trung, Nam cả về quy mô, số lượng lẫn chất lượng. Đó cũng chính là lý do tại sao dự án Vinpearl Vũ Yên ngay từ khi được manh nha trên bản vẽ lại nhận được sức thu hút mãnh liệt đến vậy.

Thiết kế sang trọng biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Thiết kế sang trọng biệt thự Vinpearl Vũ Yên – Hình ảnh minh họa

Nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản miền Bắc mà thể hiện rõ hơn cả chính là ở vùng đất Hải Phòng đầy tiềm năng phát triển, dự án Vinpearl Hải Phòng một lần nữa góp phần khẳng định một cách rõ ràng và mạnh mẽ tầm nhìn chiến lược cũng như tiềm năng lớn mạnh của Vingroup – một trong những ông trùm bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Sự xuất hiện của Vingroup cùng dự án thuộc chuỗi Vinpearl – chuỗi bất động sản cao cấp của  mình đã làm “nóng” trở lại loại hình bất động sản  nghỉ dưỡng trên toàn miền Bắc vốn đã bị bỏ quên bất lâu nay cũng như đem lại cho Hải Phòng những cơ hội để phát triển các tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vinpearl Vũ Yên

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vinpearl Vũ Yên – Hình ảnh minh họa

Vừa đáp ứng được cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của khu vực miền Bắc, vừa hiện thực hoá được mô hình nghỉ dưỡng quy mô xứng tầm đẳng cấp của mình, dự án Vinpearl Hải Phòng đang từng bước đoạt được sự ghi nhận cũng như ủng hộ của đông đảo quý khách hàng và giới chuyên môn hàng đầu trong nước. Đặc biệt, Vinpearl Vũ Yên không phân phối quá nhiều sản phẩm của mình, nghĩa là các căn biệt thự xa hoa tại dự án này có số lượng nhất định, bởi vậy mà cơ hội quý giá chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất hoặc các nhà đầu tư thông thái biết chớp thời cơ.