Sức hút của siêu dự án “Nghìn tỷ” Vinpearl Vũ Yên

Những ngày kề cận năm mới Đinh Dậu 2017, những thông tin về dự án “bom tấn” mới của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản Hải Phòng – Vinpearl Vũ Yên bắt đầu rò rỉ và thu hút được sự quan tâm của nhiều Quý khách hàng. Dù chưa có bất kỳ thông tin mở bán Vinpearl Vũ Yên chính thức nào nhưng sức hút của dự án ngày càng mạnh mẽ. Vậy vì sao dự án này lại được chú ý đến vậy?

Tham khảo thêm dự án khác của tập đoàn Vin Group tại phía tây Hà Nội dự án: Vinhomes Smart City

Vinpearl Vũ Yên – Sở hữu vị trí đắc địa

Là một trong những dự án mới của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vinpearl đảo Vũ Yên được kỳ vọng cao về tiềm năng phát triển nhờ lợi thế từ vị trí địa lý đắc địa. Dự án dự kiến được xây dựng trên giao điểm của 3 dòng sông lớn nổi tiếng là Bạch Đằng – Sông Câm – Ruột Lợn, có thể nói đây là dự án sở hữu và hội tụ đầy đủ những yếu tố đắc địa bậc nhất “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Dự án không chỉ được sở hữu một hệ thống sinh thái đa dạng mà còn có lợi thế lớn về giao thông đi lại. Từ khu dự án có thể dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, với vị trí vô cùng nổi bật này, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng. Vị trí vàng đắc địa cũng chính là một trong những lý do thu hút sự quan tâm của Quý khách hàng.

Cáp treo Vinpearl Vũ Yên trong tương lai

Cáp treo tại Vinpearl Vũ Yên dự kiến trong tương lai – ảnh minh họa

Vinpearl đảo Vũ Yên – Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Vinpearl Vũ Yên là dự án bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng sở hữu những lợi thế lớn về vị trí ưu việt, uy tín chủ đầu tư cùng thiết kế ấn tượng, vì thế đây được kỳ vọng là “miền đất hứa cho những nhà đầu tư” bởi giá trị sinh lời cao, nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh và sinh lời từ những sản phẩm nghỉ dưỡng thì Vinpearl đảo Vũ Yên chính là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Là một sản phẩm cao cấp của tập đoàn Vingroup, Quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào thiết kế đẳng cấp của Vinpearl Vũ Yên. Dự án hứa hẹn được thiết kế bởi những đơn vị nổi tiếng từ nước ngoài với phong cách thiết kế tinh tế, sang trọng bậc nhất mà vẫn giữ được sự gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế độc đáo của dự án hứa hẹn sẽ là điểm nhấn nổi bật để cuốn hút Quý khách hàng.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Cũng giống như những sản phẩm khác của Vingroup, Vinpearl đảo Vũ Yên hứa hẹn được sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của các Quý cư dân tương lai và khách tham quan.

Với mục đích biến đảo Vũ Yên trở thành một khu vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trên khu vực miền Bắc, Vingroup hứa hẹn sẽ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến những phút giây vui chơi, giải trí thú vị cho Quý khách hàng. Đặc biệt, dự án còn dự kiến xây dựng hàng loạt những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp như: sân golf chuẩn quốc tế với 36 lỗ, công viên sinh thái, hệ thống cáp treo hiện đại dài 1,5 km nối liền từ đảo vào đất liền, khu vui chơi giải trí phức hợp… Đây hứa hẹn là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất trong tương lai cho các gia đình và du khách.

Dù chưa có thông tin mở bán Vinpearl Vũ Yên hay bất kỳ thông tin chính thức nào, nhưng dự án được kỳ vọng tạo nên một cơn sốt lớn trong tương lai sắp tới.