Sức hút Vinpearl Hải Phòng với nhà đầu tư nước ngoài

Vinpearl Hải Phòng không chỉ là sản phẩm hot thu hút được các nhà đầu tư trong nước mà với những nhà đầu tư nước ngoài, đây cũng là sản phẩm chiếm được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ phát triển được du lịch sinh thái tại đảo Vũ Yên, dự án còn được đảm bảo với mức lợi nhuận hấp dẫn đến từ chủ đầu tư trong bối cảnh khách du lịch quốc tế đổ về đây càng đông.

Vinpearl Hải Phòng tổng thể

Toàn cảnh dự án Vinpearl Hải Phòng từ trên cao- Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Năm 2015 đánh dấu sự trở lại của thị trường bất động sản trong nước với hàng loạt sự thay đổi các chính sách vô cùng có lợi và cho phép việc nhà đầu tư nước ngoài, việt kiều có quyền sở hữu bất động sản dài lâu tại Việt Nam. Điều này đã làm thúc đẩy thị trường trong nước đi lên và mở cửa cho những dự án đẳng cấp, cũng chính vì thế các chủ đầu tư trong nước mạnh dạn để xây dựng những dự án với quy mô lớn hơn, được đầu tư tại những vị trí có khả năng thu hút lượng khách du lịch nước ngoài đến đông và dài lâu bởi các chính sách bản tồn và phát triển của tỉnh ủy đồng thời trong quá trình xây dựng của chủ đầu tư.

Dự án Vinpearl Hải Phòng nằm tại vị trí vô cùng đẹp trên đảo Vũ Yên – Hòn đảo trung tâm và trở thành giao điểm của văn hóa, du lịch của các tỉnh lân cận, của những vùng sông nước xung quanh. Trong những năm qua, Vũ Yên có sự tăng trưởng vượt bậc về lượng khách du lịch đổ về trong năm, chính bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ còn nguyên vẹn, những cảnh đẹp được thiên nhiên tác thành nơi đây vẫn chưa bị bàn tay con người đụng đến nên vẫn khiến khách hàng còn bị mê mẩn và thích thú.

Với việc đầu tư xây dựng dự  án Vinpearl Hải Phòng của mình tại đây, tập đoàn Vingroup cam hết sẽ đảm bảo cảnh quan nơi đây vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ nhất của mình, tạo dựng một khu du lịch sinh thái hàng đầu và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng tại hòn đảo để giúp du khách có được kì nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, đi sâu vào các bản làng để tìm hiểu văn hóa sông nước tại đây.

Không gian nghỉ dưỡng lãng mạn tại Vinpearl Hải Phòng

Không gian nghỉ dưỡng lãng mạn tại Vinpearl Hải Phòng – Hình ảnh minh họa

Chính bởi những điều này mà Vinpearl Hải Phòng trở thành một trong những dự án nhận được sự quan tâm của khách đầu tư quốc tế. Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế luôn trở thành tâm điểm và điểm đến lý tưởng, và với sự phát triển của đảo Vũ Yên, du lịch Vũ Yên hiện nay, chắc chắn Vinpearl Hải Phòng sẽ là lựa chọn sáng suốt  nhất. Mở bán Vinpearl Hải Phòng hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông tin mở bán ngay khi có.