Vinpearl Vũ Yên là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong tại Hải Phòng, đồng thời cũng là dự án án có quy mô lớn nhất của Vingroup từ trước tới nay, mang tới chuỗi biệt thự đầu tư đầy đẳng cấp và ấn tượng cho năm 2017. Khách hàng và nhà đầu tư đều đang ngóng chờ từng ngày cho sự ra mắt của Vinpearl đảo Vũ Yên lần này, để nhanh chóng chớp lấy cơ hội đầu tư có một không hai.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, mọi thông tin mở bán Vinpearl Vũ Yên chưa được chính thức công bố, mặt bằng phân lô biệt thự & bảng giá sẽ được cập nhật tại website http://bietthuvuyen.com/ ngay khi có, quý khách hàng quan tâm vui lòng truy cập thường xuyên tại website.

Tiềm năng đầu tư lý tưởng tại Vinpearl Vũ Yên

Chính sách bán hàng ưu đãi

Tương tự như các dự án Vinpearl trước đây, Vinpearl Vũ Yên sẽ có nhiều hỗ trợ đặc biệt từ phía chủ đầu tư như: Ưu đãi vay hấp dẫn, Cam kết sinh lời hàng năm cao, tặng kỳ nghỉ hàng năm miễn phí cho khách hàng. Đây đều là những chính sách được quy định và bảo đảm chặt chẽ bởi Vingroup, một trong những thương hiệu nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời đây cũng không phải là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên Vingroup triển khai, có rất nhiều dự án trước đó đã đi vào hoạt động và có lợi nhuận hàng năm chia sẻ cho nhà đầu tư, do đó quý khách hàng mong muốn đầu tư tại Vinpearl Vũ Yên hoàn toàn có thể trao trọn niềm an tâm.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên – Ảnh minh họa – chưa chính thức CĐT

Số lượng biệt thự không nhiều

Mặc dù có tổng diện tích lên tới 830ha, song số lượng sản phẩm biệt thự tại dự án là không nhiều. Đây cũng là lượng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng dành cho đầu tư “hiếm hoi” đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng tính tới thời điểm hiện tại, do đó sản phẩm được kỳ vọng sẽ mang lại tiềm năng sinh lời ổn định và lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm tới Vinpearl đảo Vũ Yên vui lòng đăng ký tư vấn tại đây: