Tiến độ Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên được chính thức khởi công từ 12/7/2016, tới thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang được đẩy mạnh triển khai cho kịp tiến độ hoàn thành vào năm 2020. Mọi công tác chuẩn bị cho dự án, đặc biệt là khu sân Golf khá hoàn thiện, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án có thể cập nhật chi tiết thông qua những hình ảnh mới nhất dưới đây.

Toàn bộ dự án Vinpearl Vũ Yên lên tới 830ha với nhiều hạng mục được trải dài xung quanh đảo Vũ Yên, là một trong những điểm nhấn lớn cho thành phố Hải Phòng trong giai đoạn phát triển tới đây.

Lễ khởi công Vinpearl Vũ Yên

Lễ khởi công Vinpearl Vũ Yên

Tiến độ dự án Vinpearl Vũ Yên, mọi công tác san lấp giải tỏa mặt bằng

Tiến độ dự án Vinpearl Vũ Yên, mọi công tác san lấp giải tỏa mặt bằng

Tiến độ mới nhất dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Tiến độ mới nhất dự án Vinpearl đảo Vũ Yên Hải Phòng

Tiến độ Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Tiến độ Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Tiến độ thực hiện Sân Golf dự án Vinpearl Vũ Yên

Tiến độ thực hiện Sân Golf dự án Vinpearl Hải Phòng

Tiến độ Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Tiến độ Vinpearl Hải Phòng

Trong khoảng 1 tháng tới, CĐT VIN Group cùng nhà thầu thi công sẽ tiến hành làm nền móng thi công ép cọc bê tông tại đây. Đơn vị thi công là một đơn vị rất có uy tín trong lĩnh vực xây dựng

Sợ lược về dự án VinPearl Vũ yên

Vinpearl Vũ Yên – dự án khu vui chơi giải trí – nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên là một trong những dự án quy mô nhất do tập đoàn Vingroup triển khai tại thành phố Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng. Đây là dự án nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng những ngày cận kề năm mới Đinh Dậu 2017.

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng đã được khách hàng và giới đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển nhờ lợi thế nổi bật về vị trí địa lý đắc địa. Dự án nằm trên giao điểm của 3 dòng sông nổi tiếng là Bạch Đằng – Sông Cấm – Ruột Lợn, dự án hội tụ 3 yếu tố đắc địa bậc nhất là “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” với hệ thống vượt trội bao quanh về giao thông, cảnh quan và hệ sinh thái.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án, quý khách hàng quan tâm vui lòng thường xuyên truy cập tại website: http://bietthuvuyen.com/ để nhận tài liệu hàng tuần.