Biệt thự Vinpearl Vũ Yên – Đây mới là đỉnh cao phong cách sống

Đừng quá tìm kiếm sự cao sang, đẳng cấp ở bất cứ đâu nữa mà chính biệt thự Vinpearl Vũ Yên mới là đỉnh cao của những thiết kế tinh tế bậc nhất và phong cách sống hưởng thụ. Nếu quý vị còn chưa tin vào điều đó, hãy đọc bài phân tích dưới đây, chắc chắn những lý lẽ thuyết phục ấy sẽ khiến quý vị phải đôi phần bất ngờ đấy!

Dự án biệt thự mở màn cho chuỗi Vinpearl miền Bắc

Có lẽ chuỗi dự án Vinpearl từ tập đoàn Vingroup đã không còn quá xa lạ với đông đảo quý khách hàng, đặc biệt là phân khúc quý cư dân thượng lưu, giàu có bởi danh tiếng cũng như quy mô, chất lượng của mình.

Sự lựa chọn “Bắc tiến” với dự án Vinpearl Vũ Yên đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Việt bởi gần như lần đầu tiên cư dân miền Bắc sẽ được hưởng trọn không gian sống của sự đẳng cấp, tinh tế của những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất hiện nay. Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng an bình, nơi chứa đầy các chuỗi tiện ích hiện đại nhất, dự án Vinpearl Vũ Yên còn mang tới cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng bậc nhất, là niềm khao khát của bất cứ quý cư dân giàu có nào – đó chính là mô hình biệt thự tráng lệ và xa hoa.

Bể bơi tràn bờ Vinpearl Vũ Yên

Bể bơi tràn bờ Vinpearl Vũ Yên – Hình ảnh minh họa

Đó chính là lý do tại sao dự án này lại có sức thu hút mạnh mẽ với hầu hết các đối tượng khách hàng đặc biệt là quý cư dân, du khách tới du lịch nghĩ dưỡng và đương nhiên, bao gồm cả các nhà đầu tư thông thái.

Với sự đầu tư một cách mạnh mẽ và toàn diện, Vinpearl Vũ Yên hoàn toàn xứng đáng để quý khách hàng có thể đặt  những kỳ vọng to lớn về một dự án quy mô, tầm cỡ, chất lượng và thực sự “đáng sống”.

“Sốt” ngay từ khi chưa ra mắt chính thức

Các dự án được thực hiện bởi thương hiệu Vingroup luôn nhận được sự quan tâm và ghi nhận của đông đảo quý khách hàng và đương nhiên các căn biệt thự Vinpearl Vũ Yên cũng vậy.

Sức hấp dẫn được thể hiện ngay từ việc dự án nằm trong chuỗi dự án đẳng cấp bậc nhất của tập đoàn Vingroup – Vinpearl với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai cùng các mô hình nghỉ dưỡng đầu tiên đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Điều đó mang lại sức hấp dẫn vô cùng lớn mà không phải bất cứ dự án nào cũng may mắn được sở hữu.

Thiết kế phòng ngủ biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Thiết kế phòng ngủ biệt thự Vinpearl Vũ Yên – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tuy nhiên, đó chưa phải điều thú vị nhất của dự án này khiến quý khách hàng “phát sốt” mà cơn sốt ấy được tạo nên bởi chính những thiết kế biệt thự xa hoa và tráng lệ đến lý tưởng, tạo nên một lâu đài cổ tích giữa hiện thực khiến bất cứ ai cũng khao khát được sở hữu.

Được trang bị bởi hệ thống nội thất chất lượng hàng đầu được nhập khẩu chọn lọc từ các thương hiệu lớn nhất trên thế giới cùng các tiện nghi hiện đại, các căn biệt thự Vinpearl Vũ Yên đem tới chủ nhân của mình một không gian sống thoải mái và hài lòng tuyệt đối. Đó chính là đỉnh cao của phong cách sống và hưởng thụ của quý khách hàng thượng lưu và thông thái.

Không chỉ được sống trong không gian sống đẳng cấp, an bình và hiện đại bậc nhất, dự án Vinpearl Vũ Yên còn đưa quý cư dân của mình hoà nhập vào cộng đồng dân cư văn minh tại khu đô thị, được sống và tiếp xúc với các cư dân giàu có và thượng lưu khác.

Cuộc sống đó đem lại cho quý cư dân tương lai những cơ hội hợp tác, kết bạn trong tương lai và mở ra những điều tốt đẹp đang ở phía trước. Vinpearl Vũ Yên sẵn sàng chào đón quý vị đến với mảnh đất đầy hứa hẹn này.

Đăng ký thông tin tại website chính thức của dự án ngay để nhận thông tin mở bán Vinpearl Vũ Yên mới nhất!