Vinpearl Vũ Yên – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hải Phòng

Đến thời điểm hiện tại, Vinpearl Vũ Yên là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại xứ cảng Hải Phòng. Trong tương lai cũng không dễ để có dự án khác vượt mặt được đứa con đẻ của chủ đầu tư Vingroup uy tín. Rất nhiều hạng mục chất lượng đã được triển khai, xây dựng và đầu tư hứa hẹn dự án này sẽ tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản Hải Phòng nói chung và miền Bắc nói riêng.

Vị trí địa lí tuyệt đẹp là lợi thếcủa Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng tại đảo Vũ Yên thuộc địa phận quận Hải An, huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng. Chỉ cần nhìn vào những dự án trước đây của Vingroup, bất kể dự án nào cũng chễm chệ trên vị trí đắc địa đủ hiểu Vinpearl Vũ Yên cũng có vị trí không phải tầm thường.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Vị trí bên bãi biển của biệt thự Vinpearl Vũ Yên – Hình ảnh minh họa

Nằm tại giao điểm của ba con sông lớn: sông Ruột Lợn, sông Bạch Đằng và sông Cấm, vị trí này giúp quý cư dân được thưởng cảnh quan thiên nhiên yên bình, thư thái từ mọi góc nhìn. Không chỉ có ưu điểm view đẹp, không khí trong lành, khí hậu được điều hòa dễ chịu, vị trí này còn rất thuận tiện trong việc đi lại, kết nối với trung tâm thành phố chẳng mất nhiều thời gian.

Hệ sinh thái xung quanh cũng đặc biệt đa dạng, phong phú sẽ đem đến cho cư dân tại đây những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống. Cũng chính vì vị trí đắc địa nên rất nhiều nhà kinh doanh bất động sản đã chú ý tới dự án Vinpearl Vũ Yên bởi khả năng sinh lời cao và an toàn.

Vinpearl Vũ Yên – Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một dự án nào tại Hải Phòng có quy mô và chất lượng vượt qua Vinpearl Vũ Yên. Những tiện ích được đầu tư thành hệ thống đảm bảo cuộc sống chất lượng, đẳng cấp hàng đầu cho cư dân xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, tuyệt vời dành cho khách hàng.

Phòng ngủ lãng mạn Vinpearl Vũ Yên

Phòng ngủ lãng mạn Vinpearl Vũ Yên – Hình ảnh minh họa

Khi trải nghiệm cuộc sống tại đây, quý khách hàng được sống trong mô hình xây dựng hiện đại kiểu mới all in one, được đáp ứng tốt nhất về mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống hưởng thụ cả về nghỉ ngơi, ăn uống hay vui chơi, giải trí… Công viên nước tiêu chuẩn quốc tế hay sân gold chất lượng cao chỉ là một trong những tiện ích nổi bật nhất mà Vingroup mạnh tay đầu tư cho dự án. Với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, chẳng có lý do gì để quý khách hàng không tin tưởng và chủ đầu tư cũng như mức độ hoành tráng xứng đáng đồng tiền bát gạo của dự án.

Cũng chính vì có sức hút mạnh mẽ trên thị trường nên tiến độ Vinpearl Vũ Yên luôn được khách hàng quan tâm sát xao. Chủ đầu tư đang gấp rút đẩy mạnh triển khai dự án để kịp và tiến tới vượt tiến độ so với dự định vào năm 2020. Hiện tại quý khách hàng vẫn có thể tới thăm dự án trước khi quyết định đầu tư bởi một số công tác chuẩn bị đã hoàn tất, đặc biệt sân gold đẳng cấp đã hoàn thiện.